Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 512
  • Trong tuần: 5408
  • Tất cả: 671768
Cha mẹ cùng cô chuẩn bị hội chợ xuân cho bé

Các bậc phụ huynh cùng các cô giáo trong nhà trường đã tạo ra cho các bé một sân chơi hội chợ xuân thật bổ ích 

        Hòa chung với không khí cả nước náo nức chào đón một năm mới và  những ngày tết cổ truyền thật ý nghĩa đậm đà bản sắc dân tộc.

       Tại ngôi trường Mầm Non Cát Bi thân yêu các bé cũng đã nhận được những sự quan tâm, những tình cảm thật ấm áp mà các bậc phụ huynh cùng các cô giáo trong nhà trường đã tạo ra cho các bé một sân chơi hội chợ xuân thật bổ ích.


        Nhằm tái hiện lại hình ảnh chợ quê ở nông thôn để các bé có thể thấy được không khí của Chợ quê. Đây là món quà mà nhà trường dành tặng cho các Bé dịp đầu năm mới, để các Bé có một ngày được vui đùa, được sống trong không khí của Chợ Xuân tại chính ngôi nhà thứ 2 của mình - Trường mầm non Cát Bi.


        Hội chợ quê diễn ra ngay trong khuôn viên trường, thu hút rất đông các bậc CMHS và các bé sinh tham gia. Tất cả các tổ khối của trường đều có gian hàng phục vụ học sinh. Các gian hàng được trang trí, bày biện khéo léo. Sự sáng tạo trong thiết kế và trang trí của đội ngũ giáo viên thật tuyệt vời! Mỗi gian hàng có một vẻ đẹp khác nhau với nhiều món ăn khác nhau. Bên cạnh các mặt hàng ăn còn có các mặt hàng đồ chơi, quà lưu niệm như: bóng bay, đồ chơi, tô tượng….


        Phiên chợ đã khép lại trong sự háo hức phấn khởi nhưng cũng đầy nuối tiếc của các bé. Chắc chắn trong lòng mỗi bé lại thầm ấp ủ, hồi hộp chờ đợi đến phiên chợ của năm sau. Sự mong ngóng của  học sinh chính là phần thưởng đầy ý nghĩa đối với nhà trường bởi vì những việc làm đầy tâm huyết của các cô đã để lại ấn tượng sâu đậm với các con. Đây quả thực là một hội chợ ý nghĩa với các Bé và gia đình trong mùa xuân này.