Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 455
  • Trong tuần: 3269
  • Tất cả: 486292
Tập huấn sử dụng phần mềm quản lý rủi ro thiên tai ngành giáo dục

   Học viên thực hành thao tác nhập dữ liệu vào hệ thống phần mềm                 


       Chiều ngày 14/8/2017, trường mầm non Cát Bi tham dự “Khóa tập huấn sử dụng phần mềm quản lý rủi ro thiên tai ngành giáo dục” tại trường tiểu học Tràng Cát do Phòng GD&ĐT Hải An tổ chức tập huấn.

Tham dự khóa tập huấn có đại diện của Ban giám hiệu của tất cả các trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn quận. Các học viên tham dự khóa tập huấn được giới thiệu và đào tạo các nội dung:

- Giới thiệu chi tiết về các chức năng và tính năng, ứng dụng của hệ thống thông tin quản lý rủi ro thiên tai ngành giáo dục (cấp trường).

- Hướng dẫn xây dựng kế hoạch phòng, chống thiên tai tại đơn vị.

Kết thúc khóa tập huấn, các học viên đã nắm bắt được các tính năng cơ bản, cách thức khai thác các thông tin của phần mềm quản lý rủi ro thiên tai ngành giáo dục phục vụ cho công tác quản lý thiên tai tại đơn vị. Đại diện phòng GD&ĐT cũng đã đánh giá cao sự nỗ lực, nghiêm túc học tập khóa học của các học viên. Khóa tập huấn đã diễn ra thành công tốt đẹp.


Bà Nguyễn Thị Phương - Phó Hiệu trưởng trường tiểu học Tràng Cát
hướng dẫn sử dụng phần mềm Hệ thống thông tin quản lý rủi ro thiên tai ngành giáo dụcÔng Trần Đức Thành - Phó Trưởng phòng GD&ĐT Hải An
đánh giá kết quả của buổi tập huấn