• Tất cả: 402038
Hội nghị công chức, viên chức năm học 2017-2018

Thực hiện chỉ đạo của phòng GD&ĐT và hướng dẫn của Công đoàn ngành giáo dục Hải An về hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017 - 2018. Vào hồi 8h00’ ngày 02/10/2017,  nhà trường và Công đoàn trường mầm non Cát Bi đã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017 – 2018 nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2016 – 2017 đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017 – 2018 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ,  trí tuệ của cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường; đưa ra nghị quyết nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ.

Về dự hội nghị có:

- Bà Nguyễn Thanh Hường – Chủ tịch Công đoàn giáo dục quận;

- Bà Bùi Thị Kim Hương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường;

- Bà Lương Thị Hiền – Phó Bí thư – Chủ tịch Công đoàn

- 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Hội nghị đã báo cáo những thành tích nổi bật của nhà trường, công đoàn trong năm học vừa qua, cụ thể: Nhà trường có 22 đ/c đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, 03 đ/c đạt danh hiệu CSTĐCS, 01 đ/c được UBND thành phố tặng bằng khen, 01 đ/c được Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen, tập thể đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc và UBND Thành phố tặng Bằng khen. Trên những tiền đề đó, nhà trường đã đưa ra các kế hoạch, giải pháp nhằm thực hiện thành công nhiệm vụ năm học 2016 - 2017. Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt  nhiệm vụ năm học 2017 – 2018. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp chăm sóc và giáo dục trẻ.

Hội nghị đã thảo luận, đóng góp ý kiến nhằm giải quyết những hạn chế, thiếu sót trong năm học vừa qua để phát huy, xây dựng tích cực kế hoạch năm học mới.

Sau phần tham luận là phần phát biểu chỉ đạo, đóng góp ý kiến sâu sắc của đại biểu là Bà Nguyễn Thanh Hường – Chủ tịch Công đoàn giáo dục quận, thay mặt nhà trường, bà Bùi Thị Kim Hương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thu nhận và cam kết sẽ hoàn thành tốt chỉ tiêu nhiệm vụ trong năm học 2017 – 2018. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Kết thúc hội nghị là lễ ký giao ước thi đua giữa nhà trường và Công đoàn, đại diện là bà Bùi Thị Kim Hương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và bà Lương Thị Hiền – Phó Bí thư – Chủ tịch Công đoàn nhà trường. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường mầm non Cát Bi năm học 2017 – 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt trên những khó khăn về đội ngũ với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, vững tin vào một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

Mở đầu hội nghị là các tiết mục văn nghệ tự biên tự diễn của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường

Đ/c Bùi Thị Kim Hương - Hiệu trưởng - báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 - 2017,
phương hướng nhiệm vụ, giải pháp năm học 2017 - 2018.

Đ/c Lương Thị Hiền - Chủ tịch Công đoàn - báo cáo kết quả phong trào thi đua năm học 2016 - 2017
và t
ổng hợp kiến nghị từ hội nghị cấp tổ.

Đ/c Hoàng Thị Thêu - Trưởng Ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động giám sát,
kiểm tra nhiệm kỳ 2015 - 2017 và chương trình công tác nhiệm kỳ 2017 - 2019.

Nhân viên nuôi dưỡng Nguyễn Thị Hương phát biểu ý kiến tham luận tại hội nghị

Giáo viên, nhân viên bỏ phiếu bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới

Ban kiểm phiếu làm việc nghiêm túc tại hội nghị

Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới ra mắt hội nghị

CBGVNV biểu quyết thông qua các chủ trương, giải pháp chính,
các chỉ tiêu quan trọng của năm 2017 - 2018.

Lễ ký kết giữa đại diện Công đoàn và chuyên môn phối hợp trong việc tổ chức,
thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan.

Đ/c Nguyễn Thanh Hường - Chủ tịch Công đoàn giáo dục quận
tham góp ý kiến tại Hội nghị