Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 35
  • Hôm nay: 458
  • Trong tuần: 3377
  • Tất cả: 433506
Trường mầm non Cát Bi đón đoàn kiểm tra UBND quận Hải An công nhận phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ năm tuổi năm 2017

Chiều nay, vào lúc 14 giờ ngày 27 tháng 10 năm 2017, Đoàn kiểm tra công tác phổ cập UBND quận Hải An do ông Trịnh Đức Thành – Phó phòng GD&ĐT Hải An dẫn đầu đã có buổi làm việc với Ban Chỉ đạo phổ cập giáo dục phường Cát Bi về việc kiểm tra công nhận phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi năm 2017.

Qua báo cáo của Ban chỉ đạo phổ cập giáo dục phường, toàn phường có 01 trường công lập đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 và 10 cơ sở ngoài công lập.  Công tác phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi đã được các cấp ủy đảng, chính quyền quan tâm chỉ đạo. Chất lượng giáo dục ngày càng được nâng cao, tỷ lệ huy động trẻ 5 tuổi ra lớp đạt 100%; số trẻ 5 tuổi được học 2 buổi/ ngày và được chăm sóc, giáo dục theo chương trình giáo dục mầm non đạt 100%; đội ngũ cán bộ, giáo viên mầm non được nâng cao cả về số lượng và chất lượng với 83 giáo viên mầm non, trong đó: giáo viên dạy lớp mẫu giáo 5 tuổi là 20 giáo viên, đều có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn cao.

Qua kiểm tra hồ sơ, các thành viên trong đoàn kiểm tra đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng của nhà trường: hồ sơ công tác phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ năm tuổi được xây dựng khoa học, đầy đủ minh chứng, thông tin chính xác, đảm bảo số liệu. Đồng thời đoàn cũng nêu một số đóng góp để nhà trường hoàn thiện tốt hơn các dữ liệu trong hồ sơ công tác phổ cập.

Vui mừng trước những đánh giá của đoàn kiểm tra đối với công tác PCGDMN cho trẻ năm tuổi của địa bàn, ông Trần Mạnh Tuệ – Phó chủ tịch UBND phường đã ghi nhận và cam kết sẽ tiếp tục bổ sung, hoàn thiện hồ sơ, chuẩn bị các điều kiện tốt hơn nữa để đón đoàn kiểm tra phổ cập thành phố trong thời gian tới.

Buổi kiểm tra đã diễn ra thành công với nhiều kết quả tốt đẹp.