Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 435
  • Trong tuần: 3354
  • Tất cả: 433483
Trường mầm non Cát Bi tổ chức Hội nghị biểu dương phong trào thi đua Hai tốt và lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017


       Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ thầy và trò Hội nghị biểu dương phong trào thi đua Hai tốt năm học 2016-2017 - Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017)
 nhằm vinh danh các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý có những thành tích trong sự nghiệp giáo dục. Đây cũng là dịp để trường mầm non Cát Bi tri ân các thế hệ giáo viên đã có những cống hiến được Đảng và Nhà nước ghi nhận, góp phần cho sự nghiệp chăm sóc giáo dục trẻ mầm non.

Đến dự với Lễ kỷ niệm, về phía khách mời có:

- Ông Tạ Trung Lương – Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Cát Bi;

- Đại diện Hội cha mẹ học sinh các lớp;

- Các đồng chí nguyên là cán bộ, giáo viên, nhân viên đã nghỉ hưu và 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Bà Bùi Kim Hương – Bí thư - Hiệu trưởng đọc diễn văn chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11- ngày toàn xã hội tri ân những người thầy, khẳng định thiên chức cao quý của nghề dạy học và cũng là ngày để những người thầy có dịp ôn lại truyền thống tốt đẹp của nghề.

Nhân dịp này, bà Lương Thị Hiền - Chủ tịch Công đoàn - Phó Hiệu trưởng nhiệt liệt chúc mừng tập thể, cá nhân có thành tích cao trong phong trào thi đua “Hai tốt” năm học 2016 – 2017. Cụ thể:

- Tập thể:

1. UBND thành phố tặng bằng khen tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm học 2016-2017.

- Cá nhân:

1. Đồng chí Hiệu trưởng Bùi Thị Kim Hương: UBND thành phố tặng bằng khen cá nhân đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm học 2016-2017.

3. Đồng chí Phó Hiệu trưởng Lương Thị Hiền: Bộ GD&ĐT tặng bằng khen cá nhân đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm học 2016-2017.

Trường mầm non Cát Bi tự hào với những thành tích đã đạt được và tiếp tục phát huy những truyền thống cao quý, tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam, tô thắm truyền thống ấy bằng cả nhiệt huyết, phẩm chất đạo đức cao quý, năng lực chuyên môn nghiệp vụ vững vàng và lòng tận tâm nghề nghiệp để hoàn thành trọng trách cao quý mà Đảng, Nhà nước và nhân dân tin tưởng giao phó.

Xuyên suốt Lễ kỷ niệm là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Buổi lễ đã diễn ra thành công trong không khí ấm áp, tươi vui giữa lãnh đạo địa phương, nhà trường và đại diện các bậc phụ huynh.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

 

 

Bà Bùi Kim Hương – Bí thư - Hiệu trưởng nhà trường

đọc diễn văn chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

 

 

Tạ Trung Lương – Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Cát Bi

chúc mừng nhà trường đạt được thành tích cao trong phong trào thi đua Hai tốt

 

 

Đại diện Hội Cha mẹ học sinh chúc mừng thành tích của nhà trường

 

 

Buổi lễ đã diễn ra thành công trong không khí ấm áp, tươi vui

giữa lãnh đạo địa phương, nhà trường và đại diện các bậc phụ huynh.