Trường mầm non Cát Bi tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp quận - phần thi lý thuyết năm học 2017-2018

Thực hiện nhiệm vụ Giáo dục mầm non năm học 2017-2018, sáng ngày 21 tháng 11 năm 2017, phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hải An tổ chức Hội thi “Giáo viên dạy giỏi” bậc học Mầm non (phần thi lý thuyết) tại trường tiểu học Nam Hải.

Hội thi giáo viên dạy giỏi nhằm mục đích tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về chăm sóc, giáo dục trẻ, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả các phương tiện, đồ dùng, đồ chơi thực hiện chương trình Giáo dục mầm non. Đây còn là căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của chương trình Giáo dục mầm non.

Đồng chí Phạm Sỹ Tuyên -  Trưởng phòng GD&ĐT Hải An khai mạc
hội thi giáo viên dạy giỏi cấp quận giáo dục mầm non
năm học 2017-2018

Tham dự hội thi năm nay, trường mầm non Cát  Bi có 07 đồng chí là: Lê Thị Liễu, Hoàng Thị Thu Hà, Hoàng Thị Thủy, Vũ Thị Thu Thảo, Bùi Thị Bích Ngọc, Nguyễn Thị Nhiên tham gia đăng ký các độ tuổi dạy từ 24-36 tháng đến 5 tuổi.

Sau khi trải qua phần thi năng lực, các đồng chí đủ điều kiện sẽ tiếp tục tham gia phần thi thực hành diễn ra trong 03 ngày 06,07,08 tháng 12 năm 2017 tại Hội đồng thi trường mầm non Cát Bi.

Qua hội thi, giáo viên học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm từ đồng nghiệp, từ đội ngũ ban giám khảo cấp thành phố, đặc biệt là hiểu biết rộng hơn về việc ứng dụng công nghệ thông tin, kỹ năng sư phạm được nâng lên, tự tin hơn và yêu nghề hơn.