Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 21
  • Hôm nay: 88
  • Trong tuần: 3888
  • Tất cả: 554735
Tín hiệu vui của trường mầm non Cát Bi tại hội thi giáo viên dạy giỏi cấp quận năm học 2017 - 2018

Tại hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp quận Giáo dục Mầm non năm học 2017-2018 diễn ra trong những ngày đầu tháng 12/2017 với số lượng 76 giáo viên của tất cả các trường mầm non công lập, dân lập thuộc địa bàn quận Hải An, trường mầm non Cát Bi có 7 giáo viên tham dự, trong đó 4 giáo viên đã đạt loại giỏi cấp quận là Lê Thị Liễu, Nguyễn Thị Nhiên, Bùi Thị Hà Thắm, Vũ Thị Thu Thảo. Đây là tín hiệu vui và rất đáng tự hào đối với tập thể nhà trường trong công tác chuyên môn.

  Đội ngũ giáo viên tham dự hội thi cấp quận lần này được nhà trường lựa chọn từ những giáo viên hội tụ đủ điều kiện theo quy định thông qua việc lựa chọn các đề tài sáng kiến kinh nghiệm đã bám sát thực tế, phù hợp, giải quyết vấn đề có tính thiết thực cao và đạt số điểm cao tại phần thi lý thuyết, thực hành tại hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường.

Để chuẩn bị cho hội thi cấp quận, Ban Giám hiệu đã tạo mọi điều kiện tốt nhất cho GV với các hoạt động: dự giờ, đóng góp ý kiến, bổ sung cơ sở vật chất để giáo viên tự tin thể hiện những ý tưởng sáng tạo trong bài thi của mình. Nội dung các bài thi được đảm bảo tính chất phát triển phù hợp khả năng của trẻ, tạo điều kiện để tất cả trẻ cùng tham gia hoạt động, các trò chơi, bài tập, tình huống tạo được sự hứng thú cho trẻ trong giờ học.

Nhà trường đặc biệt chú trọng việc ứng dụng công nghệ thông tin, khuyến khích giáo viên sử dựng nhiều hình ảnh, video clip, sử dụng phần mềm Flash, Powerpoint hiệu ứng âm thanh thuần thục tạo được hứng thú cho trẻ.

Sau hội thi, tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm quý, kỹ năng sư phạm trong chăm sóc, giáo dục lấy trẻ làm trung tâm và sử dụng phương tiện công nghệ thông tin, đồ dùng, đồ chơi tự tạo linh hoạt, sáng tạo trong thực hiện chương trình GDMN. Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục.