Kiểm tra toàn diện giáo viên

Giáo viên Hoàng Thị Thủy - Lớp 4A1

Thực hiện công tác tháng 12/2017, ngày 19/12/2017, Ban giám hiệu trường mầm non Cát Bi tổ chức kiểm tra đánh giá toàn diện giáo viên và hoạt động vệ sinh ăn ngủ các lớp.

Về cơ bản tất cả các giáo viên được kiểm tra đều nắm chắc mục tiêu, kế hoạch đào tạo và nội dung chương trình. Tổ chức tốt tất cả các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ. Đa số các GV biết lên kế hoạch các giờ hoạt động, kế hoạch năm, tháng cụ thể phù hợp với tình hình thực tế ở trường, lớp mình phụ trách. Biết vận dụng linh hoạt các phương pháp chăm sóc giáo dục trẻ thực tế để tổ chức dạy học có hiệu quả. Giáo viên đã thực hiện khá tốt ứng dụng CNTT vào giảng dạy. Thực hiện thành thạo, linh hoạt việc giảng dạy qua máy chiếu đa năng nhằm kích thích và tạo cơ hội cho trẻ hoạt động tích cực, đáp ứng yêu cầu của chương trình giáo dục mầm non mới. Các tiết học và hoạt động được tổ chức một cách nhẹ nhàng, thoải mái đáp ứng được kết quả mong đợi của trẻ.

Kết thúc buổi kiểm tra, Ban giám hiệu đã tư vấn những tồn tại, hạn chế nhằm giúp giáo viên nhà trường rút kinh nghiệm, khắc phục để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ trong năm học.