Hội nghị Sơ kết học kỳ I và triển khai nhiệm vụ học kỳ II năm học 2017-2018 giáo dục mầm non thành phố

Sáng nay vào hồi 08 giờ ngày 30/01/2018, Sở GD&ĐT Hải Phòng tổ chức Hội nghị Sơ kết học kỳ I và triển khai nhiệm vụ học kỳ II năm học 2017-2018  giáo dục mầm non thành phố Hải Phòng theo hình thức họp trực tuyến.

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Trường – Giám đốc Sở GD& ĐT GD&ĐT Hải Phòng cùng các đồng chí Lãnh đạo Sở GD & ĐT Hải Phòng, lãnh đạo các phòng ban của Sở GD & ĐT.

Tại Hội nghị, đồng chí  Trương Thị Phương Dung- Trưởng phòng GDMN Sở  GD&ĐT đã  báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ học kỳ I và phương hướng nhiệm vụ học kỳ II học 2017- 2018 Giáo dục mầm non thành phố Hải Phòng.

Ngành GD&ĐT Hải An tham dự Hội nghị trực tuyến tại điểm cầu trường Mầm Non Cát Bi. Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Phạm Sỹ Tuyên – Trưởng phòng GD&ĐT quận cùng các đồng chí chuyên viên phòng GD&ĐT, các đồng chí Ban Giám Hiệu các trường mầm non công lập và ngoài công lập trong toàn quận tới dự đông đủ.

Hội nghị sẽ kết thúc vào lúc 11 giờ 30 phút.