Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 21
  • Hôm nay: 677
  • Trong tuần: 6687
  • Tất cả: 578646
Tiếp xúc đoàn thực tập K15 ĐHSPMN Hải Phòng

Chiều ngày 26/02/2018, trường mầm non Cát Bi tổ chức buổi tiếp xúc đoàn giáo sinh thực tập lớp ĐHSPMN K15 trường Đại học Hải Phòng về thực tập tại trường. Với thời gian thực tập 8 tuần, 18 giáo sinh sẽ được trải nghiệm thực tế công việc chăm sóc nuôi dưỡng trẻ, qua đó các cô giáo tương lai nắm vững phương pháp cũng như tích lũy kiến thức để phục vụ cho công tác sau này của mình.

Ban giám hiệu cùng cán bộ, giáo viên, nhân viên đã tiếp đón đoàn trong không khí ấm cúng, tạo điều kiện tốt nhất cho đoàn, cùng sẻ chia những kinh nghiệm nghề nghiệp quý báu và phổ biến nội quy sinh hoạt của nhà trường tới các giáo sinh.

Các giáo sinh cũng bày tỏ niềm hân hoan, vinh dự được phân công thực tập tại ngôi trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 duy nhất của thành phố với đầy đủ cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất khang trang, đạt chuẩn hiện đại. Các em đã thể hiện tình cảm của mình qua các tiết mục hát múa sinh động, các bài phát biểu đong đầy cảm xúc.

       Sau đây là một số hình ảnh của lễ tiếp xúc:Bà Bùi Thị Kim Hương - Hiệu trưởng trường mầm non Cát Bi
phổ biến nội quy sinh hoạt của nhà trường tới các giáo sinh
Bà Lê Thị Thanh Tâm - Cố vấn đoàn thực tập căn dặn giáo sinh  
nắm vững phương pháp cũng như tích lũy kiến thức để phục vụ cho công tác sau này của mình
Bà Lê Thị Liễu - giáo viên dạy giỏi cấp thành phố chia sẻ với giáo sinh
những kinh nghiệm quý báu trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ mầm non​Giáo sinh thể hiện tình cảm của mình qua các tiết mục hát múa sinh động, các bài phát biểu đong đầy cảm xúc