Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 26
  • Hôm nay: 683
  • Trong tuần: 6693
  • Tất cả: 578652
Giáo sinh thực tập lên tiết mẫu minh họa phương pháp

Thực tập sư phạm là một học phần quan trọng trong quá trình đào tạo người giáo viên, được thực hiện vào năm cuối của chương trình đào tạo.

Ngày 05/3/2018 Trường mầm non Cát Bi đã tổ chức cho các em giáo sinh lên tiết dạy mẫu để minh họa phương pháp các em đã được học tại trường sư phạm.

Tiết dạy phát triển ngôn ngữ Truyện “Bác Gấu đen và 2 chú Thỏ” Trẻ 5- 6 tuổi do giáo sinh Nguyễn Thu Huệ tổ chức và tiết dạy phát triển thể chất bật liên tục qua các vòng  trẻ 3- 4 tuổi do em Phạm Thị Phượng tổ chức.

Thông qua hai tiết dạy đã thể hiện được năng lực, khả năng nghệ thuật lên lóp của các em giáo sinh. Ban Giám hiệu nhà trường cũng như các giáo viên chỉ đạo thực tập đã trao đổi nhận xét rút kinh nghiệm cho các em các kiến thức, kỹ năng trong việc tổ chức các hoạt động giáo dục giúp giáo sinh củng cố mở rộng và nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng giao tiếp. Thông qua hoạt động này, giáo sinh còn có thể vận dụng những lý luận dạy học ở trường đại học vào thực tiễn giảng dạy ở nhà trường phổ thông.

           
Sau đây là một số hình ảnh tại tiết dạy mẫu của giáo sinh:Tiết dạy phát triển thể chất bật liên tục qua các vòng  trẻ 3- 4 tuổi
do giáo sinh Phạm Thị Phượng tổ chứcTiết dạy phát triển ngôn ngữ Truyện “Bác Gấu đen và 2 chú Thỏ” Trẻ 5- 6 tuổi
do giáo sinh Nguyễn Thu Huệ tổ chức