Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 667
  • Trong tuần: 6677
  • Tất cả: 578636
Kiểm tra toàn diện giáo viên
     Ban Kiểm tra dự giờ tại lớp 4A1 - tiết dạy của Giáo viên Bùi Thị Kim Nhung 

Thực hiện công tác tháng 3/2018, ngày 04/3/2018, Ban giám hiệu trường mầm non Cát Bi tổ chức kiểm tra đánh giá toàn diện giáo viên và hoạt động vệ sinh ăn ngủ các lớp.

Về cơ bản tất cả các giáo viên được kiểm tra đều nắm chắc mục tiêu, kế hoạch đào tạo và nội dung chương trình. Tổ chức tốt tất cả các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ. Đa số các GV biết lên kế hoạch các giờ hoạt động, kế hoạch năm, tháng cụ thể phù hợp với tình hình thực tế ở trường, lớp mình phụ trách. Biết vận dụng linh hoạt các phương pháp chăm sóc giáo dục trẻ thực tế để tổ chức dạy học có hiệu quả.

Bên cạnh đó, giáo viên đã thực hiện tốt ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy, tổ chức và tạo cơ hội cho trẻ hoạt động tích cực, đáp ứng yêu cầu của chương trình giáo dục mầm non mới. Các tiết học và hoạt động được tổ chức một cách nhẹ nhàng, thoải mái đáp ứng được kết quả mong đợi của trẻ.

Kết thúc buổi kiểm tra, Ban giám hiệu đã tư vấn những tồn tại, hạn chế nhằm giúp giáo viên nhà trường rút kinh nghiệm, khắc phục để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ trong năm học.Đồng chí Lương Thị Hiền - Phó Hiệu trưởng nhà trường
đánh giá hoạt động tiết học lớp 5A2