Đón đoàn kiểm tra tiến độ thực hiện chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”

Đồng chí Nguyễn Thị Hậu – Chuyên viên Phòng GD&ĐT quận Hải An

chỉ đạo công tác kiểm tra tiến độ thực hiện chuyên đề

Thực hiện Thông báo số 13/TB-PGDĐT-MN ngày 19/3/2018 của Phòng GD&ĐT Hải An, sáng nay ngày 23/3/2018, Phòng GD&ĐT Hải An đã tiến hành công tác kiểm tra tiến độ thực hiện chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” tại trường mầm non Cát Bi.

Thành viên đoàn kiểm tra gồm có:

- Đồng chí Nguyễn Thị Hậu – Chuyên viên Phòng GD&ĐT quận Hải An

- Đồng chí Lê Thùy Vân – Chuyên viên Phòng GD&ĐT quận Hải An

- Các đồng chí Phó Hiệu trưởng các trường mầm non công lập trên địa bàn quận.

Đoàn đã kiểm tra các nội dung về việc:

1. Kiểm tra việc xây dựng và sử dụng môi trường hoạt động giáo dục:

- Môi trường vật chất cho trẻ hoạt động trong lớp học đáp ứng nhu cầu, hứng thú chơi của trẻ, tạo điều kiện cho trẻ chơi mà học, học bằng chơi

- Môi trường vật chất cho trẻ hoạt động ngoài lớp học đáp ứng nhu cầu, hứng thú chơi của trẻ, tạo điều kiện cho trẻ chơi mà học, học bằng chơi.

2. Điều kiện cơ sở vật chất phục vụ công tác chăm sóc nuôi dưỡng.

3. Hồ sơ sổ sách chuyên đề lấy trẻ làm trung tâm

Đoàn đã nghe đại diện nhà trường báo cáo những nội dung về tiến độ thực hiện chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” và tiến hành kiểm tra nghiêm túc thực tế tại nhà trường.

Kết thúc buổi làm việc, Đoàn đánh giá cao tiến độ thực hiện chuyên đề của nhà trường. Bên cạnh đó, đoàn chỉ ra những hạn chế, tồn tại để đơn vị khắc phục trong thời gian tới nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi kiểm tra:

Đ/c Bùi Thị Kim Hương – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả

tiến độ thực hiện chuyên đề của trường mầm non Cát Bi

Đ/c Nguyễn Thị Hậu – Chuyên viên phòng GD&ĐT kiểm tra công tác nuôi dưỡng tại bếp ăn của nhà trường

Đ/c Lê Thùy Vân – Chuyên viên phòng GD&ĐT dự hoạt động giáo dục tại lớp 4A3