Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 482
  • Trong tuần: 6242
  • Tất cả: 638687
Tổng kết và chia tay giáo sinh thực tập sư phạm K15 khoa giáo dục tiểu học mầm non – Trường Đại học Sư phạm Hải Phòng.

Tập thể giáo sinh đoàn thực tập K15 SPMN chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT Hải An
                                                              và trường mầm non Cát Bi

Chiều ngay, vào hồi 14 giờ ngày 18/4/2018 trường mầm non Cát Bi đã tổ chức buổi lễ tổng kết chia tay các em giáo sinh thực tập lớp sư phạm K15 khoa giáo dục mầm non – Trường Đại học Sư phạm Hải Phòng. Tham dự lễ tổng kết có Ban giám hiệu nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Tâm - Giảng viên cố vấn thực tập cùng tập thể giáo viên và các em giáo sinh.

Tại buổi lễ, Ban Giám hiệu đánh giá cao tinh thần trách nhiệm trong thời gian thực tập của các giáo sinh và dặn dò giáo sinh cần tích lũy thêm kiến thức đã học được ở trường mầm non Cát Bi để có nhiều kinh nghiệm hơn trong sự nghiệp giáo dục. Các bạn giáo sinh đã hoàn thành tốt đợt thực tập của mình bằng chính khả năng và trình độ sư phạm của bản thân, dưới sự hướng dẫn nhiệt tình, dày dạn kinh nghiệm sư phạm của tập thể giáo viên nhà trường.

Thay mặt đoàn thực tập, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Tâm - Giảng viên cố vấn thực tập phát biểu cảm ơn nhà trường đã tạo môi trường thuận lợi, giúp đỡ nhiệt tình cho các giáo sinh trong thời gian thực tập tại trường. Các em đã tích lũy được cho mình những kinh nghiệm hữu ích trong công tác chăm sóc – giáo dục trẻ mầm non, trên cơ sở đó phấn đấu trở thành những người giáo viên giỏi trong tương lai.Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ do giáo sinh tự biên, tự diễn

Tiết mục hát "Hãy đến với con người Việt Nam ta"


Bà Lương Thị Hiền – Phó Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao tinh thần trách nhiệm
trong thời gian thực tập của các giáo sinh


Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm - Giảng viên cố vấn thực tập phát biểu cảm ơn nhà trường
đã tạo môi trường thuận lợi, giúp đỡ nhiệt tình cho các giáo sinh  Đại diện các em giáo sinh tặng hoa cảm ơn nhà trường