Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 158
  • Trong tuần: 5105
  • Tất cả: 728769
Lễ ra trường cho bé 5 tuổi - Liên hoan Bé khỏe - Bé ngoan năm học 2017-2018

Qua một năm học đầy ý nghĩa, với nhiều thành tích đáng trân trọng của tập thể cô và cháu, sáng ngày 25/5/2018, trường mầm non Cát Bi tổ chức liên hoan:  Bé khỏe – bé ngoan; Lễ ra trường cho bé 5 tuổi.

Tới dự và chia vui với các cô và cháu trường Mầm non Cát Bi gồm có:

Ông Trần Mạnh Tuệ         Phó Chủ tịch UBND phường Cát Bi

và đông đảo các bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các bé đến từ các lớp Nhà trẻ, 3 tuổi, 4 tuổi, 5 tuổi của trường.

Bà Bùi Thị Kim Hương – Hiệu trưởng nhà trường đọc lời phát biểu và khen ngợi các bé qua một năm học với nhiều thành tích nổi bật, dặn dò các bé biết giữ gìn sức khoẻ, ăn ngủ đúng giờ, chúc các bé có một mùa hè bổ ích và lý thú.

Tất cả các cháu trong trường mầm non Cát Bi đều được nhận những món quà vô cùng ý nghĩa từ các cô bác lãnh đạo, hội phụ huynh và nhà trường trong buổi liên hoan.

Không khí của buổi liên hoan thật tưng bừng với các tiết mục biểu diễn vui tươi, dễ thương từ tất cả các khối lớp.

Bên cạnh đó là những giây phút lắng đọng đầy cảm xúc trong bài phát biểu của bé 5 tuổi. Sau 3 năm học ở trường Mầm non Cát Bi, các bé lớp 5 tuổi tạm biệt búp bê thân yêu, tạm biệt những hàng cây, thảm cỏ, các em nhỏ thân yêu, chia tay cô và mái trường mầm non với bao kỷ niệm để bước vào lớp 1.

Chúc các bé ngoan khỏe và luôn là nguồn vui của bố mẹ, ông bà!

 Buổi liên hoan:  Bé vui tết thiếu nhi 1-6; Bé khỏe – bé ngoan; Lễ ra trường cho bé 5 tuổi cũng là lễ tổng kết đánh giá công tác chăm sóc giáo dục và học tập của các cô, các cháu trong năm học và là dịp để nhà trường gửi lời tri ân tới các cấp lãnh đạo, các ban ngành, ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể các bậc phụ huynh đã chăm lo phát triển giáo dục mầm non, chia sẻ, giúp đỡ nhà trường trong năm học vừa qua.
          Sau đây là một số hình ảnh ngày hội:
Ông Trần Mạnh Tuệ - Phó Chủ tịch UBND phường Cát Bi tặng quà cho cô và cháu nhà trườngTrưởng ban Hội cha mẹ học sinh tặng quà cho cô và cháu trong ngày hộiTiết mục múa "Bống bống bang bang" của các bé khối 4 tuổi                                            Tiết mục múa hát "Thầy cô cho em mùa xuân" của các bé khối 3 tuổi Tiết mục "Võ tay không" của các bé khối 4 tuổi 
Trò chơi "Ai nhanh hơn" của các bé khối 5 tuổi Tiết mục hát tiếng Anh "Baby shark" của các bé khối 5 tuổi Trò chơi tập thể "Rửa tay"