Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 54
  • Hôm nay: 24
  • Trong tuần: 2847
  • Tất cả: 486335
Tổng kết và chia tay giáo sinh thực tập sư phạm K14 khoa giáo dục tiểu học mầm non – Trường Đại học Sư phạm Hải Phòng.
    Đại diện các em giáo sinh tặng quà lưu niệm cho nhà trường

Ngày 28/4/2017 trường mầm non Cát Bi đã tổ chức buổi lễ tổng kết chia tay các em giáo sinh thực tập lớp sư phạm K14 khoa giáo dục tiểu học mầm non – Trường Đại học Sư phạm Hải Phòng. Tham dự lễ tổng kết có Ban giám hiệu nhà trường, thầy giáo Nguyễn Quang Quyết - Giảng viên cố vấn thực tập cùng tập thể giáo viên và các em giáo sinh.

Tại buổi lễ, Ban Giám hiệu đánh giá cao tinh thần trách nhiệm trong thời gian thực tập của các giáo sinh và dặn dò giáo sinh cần tích lũy thêm kiến thức đã học được ở trường mầm non Cát Bi để có nhiều kinh nghiệm hơn trong sự nghiệp giáo dục. Các bạn giáo sinh đã hoàn thành tốt đợt thực tập của mình bằng chính khả năng và trình độ sư phạm của bản thân, dưới sự hướng dẫn nhiệt tình, dày dạn kinh nghiệm sư phạm của tập thể giáo viên nhà trường.


Thay mặt đoàn thực tập, thầy giáo Nguyễn Quang Quyết - Giảng viên cố vấn thực tập phát biểu cảm ơn nhà trường đã tạo môi trường thuận lợi, giúp đỡ nhiệt tình cho các giáo sinh trong thời gian thực tập tại trường. Các em đã tích lũy được cho mình những kinh nghiệm hữu ích trong công tác chăm sóc – giáo dục trẻ mầm non, trên cơ sở đó phấn đấu trở thành những người giáo viên giỏi trong tương lai.


Các em giáo sinh gửi tặng nhà trường những tiết mục văn nghệ ấm áp, tươi trẻ.