• Tất cả: 402071

Sáng ngày 27/4/2017, vào lúc 8 giờ, Sở GD&ĐT Hải Phòng tổ chức Hội thảo “Nâng cao chất lượng tổ chức giờ học cho trẻ mầm non theo quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”  theo hình thức trực tuyến tại 14 điểm cầu là 14 quận, huyện trên địa bàn thành phố đối với bậc học mầm non.

Phòng GD&ĐT Hải An đã tổ chức điểm cầu tại trường mầm non Cát Bi.

Tham dự hội thảo gồm có:

- Ông Phạm Sỹ Tuyên – Trưởng phòng GD&ĐT Hải An

- Cùng các ông, bà chuyên viên phụ trách mầm non của Phòng GD&ĐT và cán bộ quản lý, giáo viên cốt cán của các trường mầm non công lập, tư thục trên địa bàn quận.

Hội thảo được tổ chức gồm các nội dung sau:

- Giới thiệu minh họa một số giờ học áp dụng có hiệu quả quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.

- Trao đổi, thảo luận, rút kinh nghiệm, giải đáp thống nhất một số nội dung cơ bản liên quan đến việc chuẩn bị và tổ chức một giờ học cho trẻ mầm non theo quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.

Trường mầm non Cát Bi đã tham dự hội thảo đúng thành phần và nghiêm túc lĩnh hội kiến thức tại buổi hội thảo. Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sau đây là một số hình ảnh của buổi hội thảo:

Phòng GD&ĐT Hải An đã tổ chức điểm cầu tại trường mầm non Cát Bi.

Hệ thống thu nhận và truyền tin buổi hội thảo được chuẩn bị chu đáo,

đảm bảo thông suốt, rõ nét trong thời gian diễn ra hội thảo