• Tất cả: 402098
Đón đoàn thanh tra Sở GD&ĐT Hải Phòng về việc thực hiện công khai đối với cơ sở giáo dục

Đồng chí Bùi Kim Hường – Thanh tra viên Sở GD&ĐT Hải Phòng

(người ngồi giữa hàng bên trái) – kiểm tra hồ sơ công khai của trường mầm non Cát Bi

Thực hiện Quyết định số 298/QĐ-SGDĐT ngày 26/4/2017 của Sở GD&ĐT Hải Phòng về việc thanh tra việc thực hiện công khai đối với cơ sở Giáo dục và Đào tạo trên địa bàn thành phố Hải Phòng,

Sáng nay vào lúc 8 giờ ngày 04/5/2017, trường mầm non Cát Bi đón đoàn thanh tra của Sở GD&ĐT Hải Phòng thanh tra việc thực hiện công khai của nhà trường. Thành viên đoàn kiểm tra gồm có:

- Đồng chí Bùi Kim Hường – Thanh tra viên Sở GD&ĐT Hải Phòng

- Cùng các đồng chí chuyên viên của Phòng GD&ĐT Hải An.

Nội dung thanh tra:

- Thanh tra việc thực hiện công khai cam kết của cơ sở giáo dục về chất lượng giáo dục và công khai về chất lượng giáo dục thực tế, về điều kiện đảm bảo chất lượng giáo dục và về thu chi tài chính.

Tại buổi làm việc, Đoàn đã nghe bà Bùi Thị Kim Hương - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo những nội dung nhà trường đã thực hiện về việc công khai chất lượng giáo dục và chất lượng giáo dục thực tế; điều kiện đảm bảo chất lượng giáo dục; thu chi tài chính. Việc công khai của nhà trường được thực hiện nghiêm túc bằng nhiều hình thức: niêm yết tại bảng tin trên sân trường, trên website nhà trường để nhân dân và phụ huynh dễ dàng tiếp nhận thông tin về nhà trường. Kèm theo bản báo cáo là các minh chứng cụ thể đã được gửi tới đoàn ngay tại thời điểm thanh tra.

Kết thúc buổi làm việc, Đoàn đánh giá cao công tác công khai của nhà trường đã thực hiện đúng các quy định về nội dung, hình thức và thời gian công khai.

Bên cạnh đó, đoàn chỉ ra những tồn tại để nhà trường nâng cao hơn nữa trong công tác công khai trong những năm học tiếp theo.

Buổi thanh tra đã diễn ra thành công tốt đẹp.