Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 433
  • Trong tuần: 3352
  • Tất cả: 433481
Tổ chức kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2017).

Nhân dịp kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2017), chiều ngày 20/10/2017, tại hội trường tầng 2, Công đoàn trường mầm non Cát Bi đã tổ chức Lễ kỷ niệm với sự tham dự đông đủ của 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường.


Tại buổi lễ, đồng chí Lương Thị Hiền - Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã ôn lại quá trình hình thành và phát triển của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10), truyền thống anh hùng bất khuất của phụ nữ Việt Nam được hun đúc trong suốt quá trình lịch sử lâu dài đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam.


Cũng trong buổi lễ kỷ niệm, đồng chí Hiệu trưởng Bùi Thị Kim Hương đã khen ngợi, động viên đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ nhà trường trong thời gian qua đã không ngừng rèn luyện phấn đấu, vượt mọi khó khăn, không ngừng học tập nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Lễ kỷ niệm là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao nhận thức cho các nữ cán bộ, công chức về truyền thống lịch sử xây dựng và trưởng thành của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam trong quá trình tham gia bảo vệ và xây dựng đất nước. Đồng thời, cũng là dịp để các chị em cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm sống cũng như những chuẩn mực đạo đức của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập quốc tế, vận động chị em tiếp tục hưởng ứng phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà", phong trào "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc" gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.


Lễ kỷ niệm đã diễn ra trong không khí ấm áp, thân thương, Công đoàn và nhà trường đã kết hợp trao tặng những món quà nhỏ động viên tập thể nữ CBGVNV cùng nhau đoàn kết, tiếp tục phấn đấu trong công việc chung của tập thể và luôn giữ vững tác phong đạo đức của nhà giáo, xây dựng gia đình văn hóa riêng của mình.